Styrkumsóknir í Fræðslusjóði Jóns Þórarinssonar

Styrkumsóknir í Fræðslusjóði Jóns Þórarinssonar

Tekið er við umsóknum um styrk úr Fræðslusjóði Jóns Þórarinssonar. 
Rafrænar umsóknir (æskilegast) berist í tölvupóstnetfangið maggi@flensborg.is, eigi síðar en kl. 23.00, 30. nóvember 2017. Ef umsókn er send í venjulegum pósti miðast dagsetning við póststimpil (30.11.2016). Áritun á umslag á þá að vera: Fræðslusjóður Jóns Þórarinssonar, Flensborgarskólinn í Hafnarfirði, Pósthólf 240, 222 Hafnarfjörður. Einnig má afhenda umsókn á skrifstofu skólans, Hringbraut 10, 220 Hafnarfjörður.
Umsóknum þarf ekki að skila á sérstöku eyðublaði, en þeim þurfa að fylgja staðfest gögn um námsferil eftir að námi í Flensborgarskólanum lauk auk annarra upplýsinga sem umsækjendur telja að styðji þeirra umsókn. 
Nánari upplýsingar gefur skólameistari í síma 565-0400 eða ef spurningar eru sendar til maggi@flensborg.is