Vikan framundan - helstu upplýsingar

Vikan framundan - helstu upplýsingar

Vikan framundan – helstu upplýsingar:

Staðkennsla fer fram hjá öllum nemendum skólans samkvæmt stundatöflu á morgun, mánudaginn 11. janúar, í A, B, C og D stokkum eða frá klukkan 08:30 – 12:55. Vinsamlegast notið innganga sem að tilheyra viðkomandi sóttvarnarhólfi, sjá stofunúmer. Áfangar í töflu eftir hádegi, eða frá 12:55 – 15:50, eru kenndir í fjarkennslu. 

Á þriðjudag og miðvikudag eru allir áfangar í töflu í fjarkennslu frá klukkan 08:30 – 10:35 en staðkennsla hefst þessa daga klukkan 11:25.

Á fimmtudag er fyrirkomulagið eins og á mánudegi – allir áfangar samkvæmt stundatöflu kenndir í húsi frá klukkan 08:30 – 12:55 og fjarkennsla eftir hádegi. Föstudaginn 15. janúar eru allir áfangar kenndir í húsi samkvæmt stundatöflu.

 

Hér má lesa bréf sem fór til nemenda og forráðamanna í dag.